Menu Sliding
Chiếc thìa vàng
  • Làm xôi cháy bồ câu như đầu bếp Chiếc thìa vàng

    Nguyên liệu cho món ăn đặc biệt này gồm có bồ câu, gạo nếp và hành tím. Với cách chế biến không quá cầu kỳ, bạn có thể sử dụng nhiều loại bếp để hoàn thành món ăn này.

    Xem chi tiết

  • Giò heo nhồi rau củ, ăn kèm xôi nghệ

    Củ nghệ tươi dùng nấu xôi nghệ ăn kèm với giò heo nhồi rau. Công thức được đầu bếp cuộc thi Chiếc Thìa Vàng biến tấu khiến món ăn vừa đặc biệt, lại có mùi hương bình dị của nếp.

    Xem chi tiết

  • Bò nấu dừa sáp theo công thức của đầu bếp Chiếc Thìa Vàng

    Bò bắp cắt khúc, hầm trong hai tiếng rồi xào với dừa sáp xay nhuyễn nên rất mềm ngọt và thơm.

    Xem chi tiết