Top

MÌNH YÊU NHAU ĐI

Đi qua bao mùa nhớ thì lại đến mùa thương. Cứ như thế tình cảm trong anh ngày càng lớn dần hơn theo những kỉ niệm chúng ta đã trải qua cùng nhau. Chỉ còn vẻn vẹn tiếng yêu là chưa dám ngỏ.

Bitis Hunter

“Liều thuốc bổ”

Có những ngày buồn lắm, mệt mỏi với cuộc sống ngoài kia lắm nhưng chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt “ấy” mỉm cười, lòng tự thấy nhẹ tênh… Tớ biết mình đã yêu.

Bitis Hunter

Hạnh phúc giản đơn

Những buổi chiều thong thả đèo nhau đi loanh quanh, trên chiếc xe nhỏ, bỗng thấy yêu hơn những đoạn đường… Tớ biết mình đã yêu.

Bitis Hunter

Yêu yêu yêu

Đêm nhiều lúc giật mình tỉnh giấc, tưởng ngày mới đã đến rồi, hóa ra tình yêu làm con người ta đôi khi mộng mị… Tớ biết mình đã yêu.

Bitis Hunter

Thương

Chỉ gói gọn một chữ, nhưng cất mãi trong lòng, để đôi lúc vu vơ nghĩ đến, lại thấy lâng lâng trong lòng một cảm xúc xuyến xao…
Tớ biết mình đã yêu.

Bitis Hunter

Cuộc đời là những chuyến đi

Những năm tháng tuổi trẻ, chỉ muốn bước cùng “cậu”, khám phá những miền xa, nối dài những kỉ niệm qua những chặng hành trình….Tớ biết mình đã yêu.

Bitis Hunter

1 2 3 bước đến bên nhau nha!

Chúng ta sẽ cùng nhau bước chung trên con đường hạnh phúc. Cậu chỉ cần gật đầu, nắm lấy tay tớ nè, cả thế giới còn lại chúng mình cân được hết. Làm người yêu nhau nhé, okay?

Bitis Hunter