Top

YÊU XA

Mọi người hỏi nhân duyên nào đã đưa mình đến với nhau. Em mỉm cười “duyên đến thì nhận thôi”. Cảm ơn lắm vì người đã đến bên em cùng em trải qua những mùa yêu thương. Cùng lưu lại những ký ức tuyệt đẹp về những tháng ngày mình bên nhau anh nhé!

Bitis Hunter

xóa mờ khoảng cách

Người ta thường nói xa mặt cách lòng nhưng khoảng cách chỉ làm em thêm yêu anh. Giữa muôn trùng xa cách, em gặp anh trong nỗi nhớ đong đầy.

Bitis Hunter

Khắc khoải - hy vọng

Yêu xa thử thách tình ta. Đã nhiều lúc em hoài nghi, nhiều khi em lo sợ. Dõi theo anh trong từng giấc mơ đầy mộng mị, mong rằng tỉnh giấc người đầu tiên em gặp là anh.

Bitis Hunter

Nỗi nhớ đong đầy

Là gói tất cả những nhớ thương vào một góc nhỏ trong tim. Mỗi khi vu vơ nghĩ về người lại thấy đời thật đẹp vì luôn có một người đang ở đó chờ ta.

Bitis Hunter

Tìm anh

Đi đâu để tan hết những chất chứa trong em? Chỉ có nơi anh là hạnh phúc. Phải làm sao để đi hết tận cùng nỗi nhớ, anh ơi?

Bitis Hunter

Mong tình ta là mãi

Điều gì cũng là hữu hạn, chỉ mong tình mình được vô hạn. Em tham lam một chút, vội vàng nhiều chút để yêu thương của đôi mình rực rỡ như em hằng mơ.

Bitis Hunter

Cả bầu trời yêu thương

Đối với em, anh là món quà mà thế giới này dành tặng em. Nếu không phải là anh, liệu nụ cười này có thường trực trên môi? Chúng ta không cần phải đi thật xa mà là luôn luôn đi bên nhau anh nha!

Bitis Hunter