ScrolTop
Project

XUÂN HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNHNguyễn Thị Tuyết Như

Project2937
Project
Tết đối với mình không đơn giản chỉ là ngày nghỉ để được vui chơi, trải nghiệm mọi thứ mới mẻ xung quanh mà còn là dịp gác lại mọi bộn bề, lo toan của cuộc sống để trở về với mái ấm gia đình.
Project
Mới ngày nào con còn bé bỏng đỏ hỏn trên tay mẹ, mà giờ đây công chúa bé nhỏ ngày nào đã biết xúng xính diện đồ mới đón Tết, cùng mẹ đi khắp đó đây, cùng mẹ trải nghiệm mọi điều tốt đẹp đang diễn ra trong cuộc sống này. Đây là mùa xuân thứ hai mẹ được đón cùng con. Mẹ luôn mong con khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn vui tươi giống như những nụ tầm xuân đang vươn mình trong nắng sớm.
Project
Trong bốn mùa, mùa xuân là mùa đẹp nhất, là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, là mùa trăm hoa đua nở, chim hót véo von. Tôi yêu nhất mùa xuân cũng bởi vì tiết trời ấm áp, mùa xuân cũng là mùa của hội tụ, gia đình sum họp vây quần cạnh nhau bên bếp lửa hồng. Những ai yêu cái đẹp không từng rung động trước mùa xuân. Sau một mùa đông giá rét, xuân mang chút hơi ấm, mang những tia nắng nhẹ nhàng làm thức tỉnh những nàng hương, lộc non trên từng nhánh cây khẽ hé nở. Tôi yêu nhất những đóa mai vàng đang vươn mình trong nắng xuân, vì hoa mai mang mùa xuân đến gần chúng ta hơn bao giờ hết. Một năm mới đến, tôi chúc mọi người có một mùa xuân vui vẻ, ấm áp bên gia đình. Như Nguyễn
Project

Bài thi khác

Project
Project
Project
Project
Project
Project
Project